› Vật Chủ - The Host 2013 (HD)

Bấm
để cập nhật phim mới !

  • » Nhấn thích hoặc +1 nếu phim hay bạn nhé!
  • »Có đang xem phim này.
  • » Các bạn xem phim nên ấn nút tạm dừng khoảng 30s - 1 phút rồi tiếp tục xem phim để không bị giật.
  • » Nếu bạn không xem được phim vui lòng nhấn Ctrl + F5 vài lần. Hoặc chuyển sang Server khác để xem.
  • » Xem phim nhanh hơn với trình duyệt Firefox Google Chrome , Cờ Rôm +
Hình Ảnh Diễn Viên Trong Bộ Phim Vật Chủ - The Host 2013 (HD)
Vật Chủ - The Host 2013 (HD)
Bộ Phim Vật Chủ - The Host 2013 (HD) Vietsub Trọn Bộ Full Online

Tên phim: Vật Chủ - The Host 2013 (HD)
Đạo diễn: Andrew Niccol
Diễn viên: Saoirse Ronan, Diane Kruger, Max Irons
Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma, Phim Viễn Tưởng,
Sản xuất: Chockstone Pictures, Nick Wechsler Productions, Silver Reel
Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu
Thời lượng: 125 phút
Năm phát hành: 2013
Nguồn: Sưu tầm
Giới thiệu: Bộ phim "Vật Chủ - The Host 2013 (HD)": Được chuyển thể từ tiểu thuyết The Host của nữ nhà văn Stephenie Meyer (tác giả Chạng vạng), phim quy tụ dàn diễn viên trẻ đẹp và được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công của câu chuyện tình Bella – Edward làm hàng triệu khán giả trẻ mê mệt. The Host lấy bối cảnh trong tương lai không xa, khi một con người và một kẻ xâm lăng ngoài hành tinh bị kẹt trong cùng một cơ thể rồi phải chiến đấu để sinh tồn, vì hai người đàn ông mà họ yêu và cho số phận của cả hành tinh.
Hình Ảnh Diễn Viên Trong Bộ Phim Vật Chủ - The Host 2013 (HD)

Vào một ngày nọ, Trái Đất bị một chủng loài ngoài hành tinh được gọi là Linh Hồn xâm lược. Chúng lọt vào và chiếm lấy cơ thể con người làm vật chủ. Linh Hồn biến địa cầu thành một nơi sạch sẽ, an toàn và hòa bình, nhưng với một cái giá quá đắt - hầu hết loài người bị tận diệt. Một số ít còn lại, như Melanie Stryder (Saoirse Ronan), phải lẩn trốn để sinh tồn. Cuộc sống của họ là quá trình giằng co không ngừng để tránh bị bắt giữ và tiêu diệt.

Hình Ảnh Diễn Viên Trong Bộ Phim Vật Chủ - The Host 2013 (HD)

Khi rơi vào tay Kẻ Tìm Kiếm (Diane Kruger) - người có công việc chính là cung cấp cơ thể con người làm vật chủ cho những Linh Hồn mới đến, Melanie mạo hiểm cả mạng sống của mình để tháo chạy. Nhưng cô lại sống sót một cách kỳ diệu và một Linh Hồn có tên Lữ Hành đã được cấy vào cơ thể của cô.

Hình Ảnh Diễn Viên Trong Bộ Phim Vật Chủ - The Host 2013 (HD)

Khi Người Tìm Kiếm định thông qua Lữ Hành để thu thập thông tin về những sinh vật loài người khác đang lẩn trốn trong ký ức của Melanie, ý chí ngoan cường của cô đã bừng tỉnh và chống cự lại.

Hình Ảnh Diễn Viên Trong Bộ Phim Vật Chủ - The Host 2013 (HD)

Quyết tâm không để bị xóa bỏ, Melanie thuyết phục Lữ Hành cùng cơ thể mình quay trở về với gia đình mình, trong đó có bạn trai Jared (Max Irons), cậu em trai 11 tuổi Jamie (Chandler Canterbury), chú Jeb (William Hurt) và bác Maggie (Frances Fisher). Tại nơi trú ẩn bên dưới lòng sa mạc, Lữ Hành gặp gỡ và phải lòng Ian (Jake Abel). Số phận oái oăm này tạo thành một cuộc giằng xé, chia rẽ nội tâm giữa hai sinh vật trong cơ thể Melanie.
[id]1;https://picasaweb.google.com/lh/photo/4S8wXKrri6imwJjM_TadY9MTjNZETYmyPJy0liipFm0|2;https://picasaweb.google.com/lh/photo/kEieVDSs9OYKXOJ4p5dP7NMTjNZETYmyPJy0liipFm0|3;https://picasaweb.google.com/lh/photo/AsXBDW5YAOZFlEjkgPdG4dMTjNZETYmyPJy0liipFm0|4;https://picasaweb.google.com/lh/photo/Cs0JLD0PGkChJDL6j53s9NMTjNZETYmyPJy0liipFm0|5;https://picasaweb.google.com/lh/photo/Itwk82zni36T3BRB3E2vXNMTjNZETYmyPJy0liipFm0|6;https://picasaweb.google.com/lh/photo/Os7BzGbqQoiumg13RrzN2tMTjNZETYmyPJy0liipFm0|7;https://picasaweb.google.com/lh/photo/CtyhoQWJWqa8cPVPnU3XvdMTjNZETYmyPJy0liipFm0|8;https://picasaweb.google.com/lh/photo/En78s4kPWgAvazUltbBOJtMTjNZETYmyPJy0liipFm0|9-End;https://picasaweb.google.com/lh/photo/IRmDwY-zB93uvlFnSyHbvNMTjNZETYmyPJy0liipFm0|[/id]

Còn nhiều phim hot bạn đã xem chưa?

Nhấn +1 để xem nhanh hơn :